Trang chủ / Tin tức

TOP NHỮNG TRƯỜNG DẠY NGHỀ BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI


Bartender trở thành ngành nghề hot trong lionhx vực F&B hiện nay. Do đó, nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi học nghề pha chế ở đâu? Để giúp bạn trẻ có được lựa chọn sáng suốt và thông minh, Bartender HB xin chia sẻ đến bạn top các trung tâm, trường dạy nghề Bartender chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Ở Việt Nam, chưa có nhiều trường học chính thống đào tạo ngành Bartender. Chủ yếu là các trung tâm, trường dạy nghề, trường có ngành học liên quan đến dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn... Do đó, các bạn trẻ có nhu cầu học tập pha chế cũng bị hạn chế trong việc tìm hiểu trường dạy nghề Bartender.

Danh sách trường dạy nghề Bartender tại Hà Nội

 

1. Cao đẳng quốc tế Pegasus

Đây là ngôi trường cung cấp các chương trình đào tạo trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và nhà hàng. Bên cạnh các chường trình học đào tạo chất lượng trong năm, trường còn có những khóa học đào tạo ngắn hạn dành cho các bạn trẻ, sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực F&B.

 

trường dạy nghề Bartender

 

Khóa học pha chế: Nghiệp vụ quầy bar

Thời lượng học: 2 tháng

Đối tượng học viên: từ 15 tuổi trở lên

Địa chỉ: 2/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, phố Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

2. Cao đẳng du lịch Hà Nội

Cao đẳng du lịch Hà Nội cũng là trường học chuyên đào tạo lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng. Trong đó, trường có khóa học đào tạo sơ cấp nghề nghiệp vụ Bar (pha chế đồ uống). Kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ nghề Quốc gia. Sau khóa học, nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các cơ sở trên địa bàn Hà Nội.

 

trường dạy nghề bartender

 

Khóa học pha chế: Nghiệp vụ Bar

Thời gian đào tạo: 4 tháng

Đối tượng học viên: từ 16 tuổi trở lên

Địa chỉ: Số 236 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tham khảo chi tiết: Khóa học pha chế tốt nhất tại Hà Nội

TOP 3 trung tâm dạy nghề Bartender uy tín nhất tại Hà Nội

 

1. Trung tâm pha chế Bartender HB Hà Nội

Không nằm ngoài danh sách, Trung tâm pha chế Bartender HB Hà Nội cũng là cái tên nổi bật trong số những trung tâm dạy nghề Bartender tại Hà Nội. Học viên sẽ tham gia khóa học với lộ trình học cụ thể, với những thức uống từ đơn giản đến phức tạp, từ những loại đồ uống cổ điển đến đồ uống hiện đại, xu hướng, sáng tạo,...

 

khóa học bartender

 

Đội ngũ giảng viên tại đây rất nhiệt tình và có tâm với nghề. Không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, đảm bảo cung cấp những kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu cho học viên. Đồng thời cập nhật, bắt kịp xu hướng của nền âm thực hiện đại. Các bạn học viên sẽ chẳng còn nhiều lo lắng bởi bên cạnh dạy nghề Bartender bài bản, trung tâm còn hỗ trợ các bạn việc làm và tư vấn khi các bạn có ý định kinh doanh, mở quán độc lập.

Địa chỉ: Số 262 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Trung tâm đào tạo pha chế Vietblend

Đây là một trong những trung tâm dạy nghề pha chế đạt nhiều thành tựu trong những năm gần đây. Xuất phát điểm là văn phòng nhỏ, nhưng giờ đây, Vietblend ngày càng thu hút nhiều học viên tham gia các khóa học của mình.

 

trung tâm dạy nghề bartender tại hà nội

 

Chương trình học được hệ thống hóa, phù hợp với nhu cầu của học viên. Trang thiết bị máy móc hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay. Các giảng viên đều là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực pha chế đồ uống. Nhờ đó việc dạy nghề Bartender đã truyền cảm hứng đến rất nhiều học viên.

Địa chỉ: Số 25 Thông Phong, đường Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

3. Trung tâm dạy nghề pha chế Jarvis

Jarvis là trung tâm dạy nghề nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm, trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm dạy nghề Bartender cũng như là nơi đào tạo những người pha chế giỏi nhất.

 

trường dạy nghề bartender chuyên nghiệp

 

Các khóa học được sắp xếp bài bản giúp học sinh tích lũy được kinh nghiệm trong suốt quá trình học. Giáo trình liên tục cập nhật theo xu hướng để học viên có thể nắm bắt những đồ uống ngon miệng, hấp dẫn. Trung tâm còn giới thiệu học viên việc làm, tư vấn hỗ trợ mở quán nếu các bạn có nhu cầu.

Địa chỉ: Số 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm: Mức lương của Bartender là bao nhiêu?

Trên đây là top các trung tâm, trường dạy nghề Bartender chất lượng tại Hà Nội. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ dễ dàng lựa chọn nơi đào tạo nghề Bartender/pha chế phù hợp nhất với mình.

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB

Bartender HB Hà Nội tự hào là đơn vị số 1 về đào tạo pha chế ứng dụng và tư duy thực chiến trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Cùng với dịch vụ Set-up chuyên nghiệp được tư vấn và thực hiện bởi chuyên gia uy tín trong kinh doanh nhà hàng, quán café với công thức thành công đã triển khai thành công trên nhiều hệ thống nhà hàng uy tín, doanh  thu cao. 

------------------------

Đội ngũ giảng viên

Giới thiệu

Đăng ký học

@2019 Hoc Pha Che Ha Noi