Trang chủ / KHÓA HỌC PHA CHẾ BARISTA

KHÓA HỌC PHA CHẾ BARISTA


Khóa pha chế cafe máy sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cơ bản về cafe, các máy pha chế cafe thông dụng và cách pha chế cafe máy vừa thơm ngon, vừa đẹp mắt...

Khóa học pha chế cafe

Khóa pha chế cafe máy của Bartender HB Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn nghệ thuật pha chế café như capuchino,  Espresso, Latte và các loại cafe khác đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Khóa học pha chế cafe máy sẽ đem đến cho bạn những kiến thức lý thuyết chắc chắn để làm tiền đề cho các kỹ năng khi thực hành. Và chắc chắn sau khi kết thúc khóa học này bạn hoàn toàn có thể trở thành một chuyên gia pha chế cafe .

Khóa học pha chế

Khóa học phù hợp với những người yêu thích nghệ thuật pha chế những thức uống liên quan đến cafe, những người có ý định mở quán cafe hay những người muốn trở thành một Bartender thực thụ.

Giới thiệu khóa pha chế Barista uy tín
tại Bartender HB Hà Nội

Không giống với các khóa học pha chế cafe máy khác, đến với Bartender HB Hà Nội bạn không chỉ nhận được những kiến thức nền tảng cho nghệ thuật pha chế cafe máy mà còn được thực hành bài bản với sự tận tâm của người hướng dẫn, bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ các kiến thức thông thường để có thể tự mình sáng tạo, tạo ra một hướng đi mới, độc lập và khác biệt.

Không chỉ như vậy, bạn còn có thể nhận được những lời khuyên giá trị của bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cafe về các dự định, mô hình quán cafe của mình. Từ đó, sẽ tìm ra một hướng đi riêng biệt và thực sự hiệu quả.

Bartender HB Hà Nội cam kết sau khi hoàn thành khóa học này, học viên sẽ biết pha chế các loại cafe cơ bản, làm nền tảng cho việc tự mình sáng tạo ra những cách pha chế cafe riêng biệt, tạo nên thương hiệu cho mình.

Thông tin chi tiết Khóa pha chế Barista

Thời lượng: 15 buổi

Đối tượng: Học viên có nhu cầu đi làm, quản lý hoặc mở quán, phục vụ gia đình.

Thời gian: 120 phút/1 buổi.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN HỌC VIÊN NHẬN ƯU ĐÃI

đăng ký khóa học

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học pha chế xin liên hệ với ban tuyển sinh của Bartender HB để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB HÀ NỘI

Hotline: 0962363963 - 0902201196

Email: phachehanoi@gmail.com

Địa chỉ: 262 Lê Trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/batenderhb/

Website: http://hocphachehanoi.com.vn/

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB

Bartender HB Hà Nội tự hào là đơn vị số 1 về đào tạo pha chế ứng dụng và tư duy thực chiến trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Cùng với dịch vụ Set-up chuyên nghiệp được tư vấn và thực hiện bởi chuyên gia uy tín trong kinh doanh nhà hàng, quán café với công thức thành công đã triển khai thành công trên nhiều hệ thống nhà hàng uy tín, doanh  thu cao. 

------------------------

Đội ngũ giảng viên

Giới thiệu

Đăng ký học

@2019 Hoc Pha Che Ha Noi