Trang chủ / Công thức pha chế

Công thức pha chế


BẬT MÍ CÔNG THỨC, CÁCH LÀM VIỆT QUẤT ĐÁ XAY NGON MIỄN CHÊ
25/02/2021

Mùa hè rất cần những ly thức uống mát lạnh, có vị chua thanh như Việt quất đá xay. Bartender HB bật mí cho bạn cách làm việt quất đá xay ngay tại nhà nhé!

CÁCH LÀM TRÀ SỮA OREO CAKE CREAM NGON NGÂY NGẤT TẠI NHÀ
02/11/2020

Trà sữa ngày càng được biến tấu theo nhiều nguyên liệu và hương vị khác nhau. Cùng Bartender HB tìm hiểu cách làm Trà Sữa Oreo Cake Cream trong bài viết này nhé!

CÁCH LÀM TRÀ SỮA LIPTON NGON TUYỆT VỚI NHỮNG CHIÊU THỨC ĐƠN GIẢN
30/10/2020

Nhiều bạn nghĩ rằng công thức pha trà sữa có vẻ cầu kỳ, nguyên liệu đặc thù không dễ kiếm. Bartender HB chia sẻ đến bạn đọc Cách Làm Trà Sữa Lipton ngon tuyệt vời với những chiêu thức vô cùng đơn giản. Cùng bắt đầu nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM TRÀ SỮA KEM CHEESE NGON HẤP DẪN TẠI NHÀ
26/10/2020

Đáp lại những yêu cầu gửi đến Bartender HB, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm trà sữa kem cheese đơn giản mà cực ngon ngay tại nhà. Cùng tham khảo nhé!

CÁCH LÀM TRÀ SỮA KEM CAKE CHUẨN NGON TẠI NHÀ
14/10/2020

Trà sữa kem cake là thức uống được nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay. Cùng tìm hiểu cách làm trà sữa kem cake tại nhà cùng Bartender HB nhé!

NHỮNG BÍ MẬT BẠN CẦN BIẾT ĐẾN KHI PHA CAFE BẰNG MÁY
12/10/2020

Máy pha cafe giúp đảm bảo hương vị thơm ngon, rút ngắn thời gian khi pha chế cafe số lượng lớn. Bạn đã biết cách pha chế cafe bằng máy chưa?

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB

Bartender HB Hà Nội tự hào là đơn vị số 1 về đào tạo pha chế ứng dụng và tư duy thực chiến trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Cùng với dịch vụ Set-up chuyên nghiệp được tư vấn và thực hiện bởi chuyên gia uy tín trong kinh doanh nhà hàng, quán café với công thức thành công đã triển khai thành công trên nhiều hệ thống nhà hàng uy tín, doanh  thu cao. 

------------------------

Đội ngũ giảng viên

Giới thiệu

Đăng ký học

@2019 Hoc Pha Che Ha Noi