Giới thiệu | Hocphachehanoi.com.vn | Học pha chế tại Hà Nội

Giới thiệu | Hocphachehanoi.com.vn | Học pha chế tại Hà Nội

Trang chủ / Giới thiệu

Được thành lập từ những năm 2012 khi nghành F&B bắt đầu du nhập và phát triển tại Việt Nam .

   Trải qua 7 năm kinh nghiệm trong nghành đào tạo, cũng như là đơn vị tư vấn giải pháp kinh doanh thực tế cho những doanh nghiệp trẻ kinh doanh đồ uống tại Việt Nam .

   Để được thành công như ngày hôm nay , chúng tôi không nghừng nỗ lực học tập và phát triển nhiều khóa học , đảm bảo tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đặt ra . Đến với Bartender HB HaNoi các bạn luôn được thực hành không giới hạn với những  công thức luôn được làm mới trong nghành pha và chế đồ uống .

   Để tiếp tục tiến xa hơn và không phụ lòng tin tưởng của mọi người , chúng tôi mong muốn góp một phần công sức giúp các bạn trẻ tiến xa hơn trên con đường chinh phục đam mê của bạn 

Tầm nhìn xứ mệnh

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong nghành đào tạo Bartender , và là chuyên gia số 1 trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống tại Việt Nam . Để đem lại những kiến thức đúng và một cái nhìn tổng thể về nghề pha chế .

Sứ mệnh

Chúng tôi với sứ mệnh đem đến những kiến thức kỹ năng và kinh nghiệm nhằm tháo gỡ nút thắt từ lối suy nghĩ cũ kỹ về nghành pha chế . Để tạo ra những thay đổi trong việc kinh doanh đồ uống tại Việt Nam , bằng niềm đam mê và tâm huyết và những bài học xương máu của những người đi trước .

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB

Bartender HB Hà Nội tự hào là đơn vị số 1 về đào tạo pha chế ứng dụng và tư duy thực chiến trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Cùng với dịch vụ Set-up chuyên nghiệp được tư vấn và thực hiện bởi chuyên gia uy tín trong kinh doanh nhà hàng, quán café với công thức thành công đã triển khai thành công trên nhiều hệ thống nhà hàng uy tín, doanh  thu cao. 

@2019 Hoc Pha Che Ha Noi