Trang chủ / KHÓA HỌC PHA CHẾ RƯỢU COCKTAIL

KHÓA HỌC PHA CHẾ RƯỢU COCKTAIL


Khóa pha chế rượu là khóa học được ưa chuộng bậc nhất hiện nay nhất là những người yêu thích nghề pha chế rượu và mong muốn làm việc tại các quán bar, pub... Pha chế rượu là công việc khá phức tạp, đòi hỏi người pha chế phải có những kiến thức về rượu cơ bản. Vì thế, một khóa học bài bản, do những chuyên gia pha chế giảng dạy là điều cực kỳ cần thiết.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của hệ thống nhà hàng , quầy bar, khách sạn tại các thành phố lớn hiện nay, thì nhu cầu tuyển dụng nhân lực nghề pha chế rượu đang được tìm kiếm khá nhiều.

Hiện nay có khá nhiều trung tâm dạy pha chế tại Hà Nội, nhưng để lựa chọn được một địa điểm uy tín để theo học và phát triển đam mê .

Trung tâm pha chế Bartender HB , nơi học pha chế rượu tốt nhất tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và chương trình đào tạo phù hợp đầy đủ tất cả những kiến thức kỹ năng cho các bạn có mong muốn đi làm hoặc mở quán .  

pha-che-ruou-JPGpha-che-ruou-jpg

Học viên thực hành pha chế các loại cocktail

Thời lượng: 15 buổi

Đối tượng: Học viên có nhu cầu đi làm, quản ly hoặc mở quán, phục vụ gia đình.

Nội dung khóa học pha chế rượuChương trình học khóa học pha chế rượu

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN HỌC VIÊN NHẬN ƯU ĐÃI

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học pha chế xin liên hệ với ban tuyển sinh của Bartender HB để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB HÀ NỘI

Hotline: 0962363963 - 0902201196

Email: phachehanoi@gmail.com

Địa chỉ: 262 Lê Trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/batenderhb/

Website: http://hocphachehanoi.com.vn/

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB

Bartender HB Hà Nội tự hào là đơn vị số 1 về đào tạo pha chế ứng dụng và tư duy thực chiến trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Cùng với dịch vụ Set-up chuyên nghiệp được tư vấn và thực hiện bởi chuyên gia uy tín trong kinh doanh nhà hàng, quán café với công thức thành công đã triển khai thành công trên nhiều hệ thống nhà hàng uy tín, doanh  thu cao. 

------------------------

Đội ngũ giảng viên

Giới thiệu

Đăng ký học

@2019 Hoc Pha Che Ha Noi