Trang chủ / KHÓA FLAIR BARTENDING

KHÓA FLAIR BARTENDING


Khóa học pha chế

Khóa biểu diễn Bartender là một minh chứng hùng hồn cho quan điểm người làm nghề Bartender chính là một nghệ sĩ thực thụ, một nghệ sĩ đầy hào hoa và tinh tế.

Bạn đã từng xem những màn trình diễn đặc sắc , những động tác điêu luyện của các Bartender chuyên nghiệp trong những quầy bar. Bạn cảm thấy thích thú và muốn học hỏi để trở thành một Flair Bartender chuyên nghiệp .

khoa-bieu-dien-jpg

Hiện nay Flair Bartender đang trở thành 1 xu hướng mới được nhiều người tìm kiếm và cũng đã có rất nhiều cuộc thi dành cho môn nghệ thuật này. Hãy đến và tham gia khóa học này tại Bartender HB để trở thành 1 Flair Bartender chuyên nghiệp với hơn 70 kỹ năng biểu diễn cũng như pha chế .

khoa-bieu-dien-jpgkhoa-bieu-dien-jpg

Đến với khóa học này bạn sẽ làm chủ nghệ thuật mê hoặc khách hàng với những màn pha chế điệu nghệ cùng những ly đồ uống bắt mắt, và để trở thành 1 phù thủy bậc thầy về nghề pha chế .

Thời lượng: 30 buổi  (Thời gian tập luyện liên tục tùy theo khả năng mỗi người)

Đối tượng: Học viên đam mê với nghệ thuật biểu diễn pha chế đồ uống kết hợp múa lửa thổi lửa

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN HỌC VIÊN NHẬN ƯU ĐÃI

đăng ký khóa học

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học pha chế xin liên hệ với ban tuyển sinh của Bartender HB để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB HÀ NỘI

Hotline: 0962363963 - 0902201196

Email: phachehanoi@gmail.com

Địa chỉ: 262 Lê Trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/batenderhb/

Website: http://hocphachehanoi.com.vn/

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB

Bartender HB Hà Nội tự hào là đơn vị số 1 về đào tạo pha chế ứng dụng và tư duy thực chiến trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Cùng với dịch vụ Set-up chuyên nghiệp được tư vấn và thực hiện bởi chuyên gia uy tín trong kinh doanh nhà hàng, quán café với công thức thành công đã triển khai thành công trên nhiều hệ thống nhà hàng uy tín, doanh  thu cao. 

------------------------

Đội ngũ giảng viên

Giới thiệu

Đăng ký học

@2019 Hoc Pha Che Ha Noi