Trang chủ / Tin tức

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP CỦA BARTENDER HB


Thầy: LÊ HẬU – Chuyên gia pha chế

Kinh nghiệm nghề nghiệp: 8 năm

Kinh nghiệm giảng dạy: 6 năm

Facebook: HauBay

Với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pha chế, Thầy Lê Hậu là người sáng lập đồng thời trực tiếp giảng dạy các khóa học pha chế tại Bartender HB. Bằng kinh nghiệm thực chiến, thầy mang đến những bài học hữu ích, thiết thực và cập nhật xu hướng hiện nay. Từ đó tiếp lửa, tiếp đam mê để các bạn học viên tự tin, kiên trì theo đuổi con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Sở hữu kiến thức sâu rộng, kỹ năng pha chế điêu luyện và phương pháp giảng dạy hiện đại, những buổi học cùng Thầy Lê Hậu luôn hấp dẫn học viên. Giúp các bạn cọ sát nhiều với thực hành, bắt kịp xu hướng và đem lại cơ hội nghề nghiệp tốt.

Thầy Lê Hậu hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp cho các bạn trẻ đam mê nghề pha chế vững kiến thức, chắc tay nghề, đáp ứng được yêu cầu công việc của doanh nghiệp, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thầy: NGUYỄN TUẤN ANH – Chuyên gia pha chế

Kinh nghiệm nghề nghiệp: 8 năm

Kinh nghiệm giảng dạy: 4 năm

Thầy Tuấn Anh chính là một trong số ít người “phá vỡ” nguyên tắc cứng nhắc để tìm lấy sự đột phá và sáng tạo trong từng món thức uống. Chính vì thế, với mỗi buổi học tại Bartender HB, thầy luôn mang đến những món thức uống mới lạ - hấp dẫn – trendy.

Đối với thầy, sự am hiểu rõ từng nguyên liệu, hương vị, màu sắc, nguyên lý kết hợp sẽ giúp cho Bartender dễ dàng sáng tạo đồ uống và phù hợp với khẩu vị của khách hàng. Đó cũng là những kỹ năng thực tế quan trọng nhất mà một nhân viên pha chế nên rèn luyện. Những chia sẻ chân thực của Thầy luôn là hành trang giá trị cho các bạn học viên khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN HỌC VIÊN NHẬN ƯU ĐÃI: TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết về lớp học pha chế tổng hợp xin liên hệ với ban tuyển sinh của Bartender HB để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB

Bartender HB Hà Nội tự hào là đơn vị số 1 về đào tạo pha chế ứng dụng và tư duy thực chiến trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Cùng với dịch vụ Set-up chuyên nghiệp được tư vấn và thực hiện bởi chuyên gia uy tín trong kinh doanh nhà hàng, quán café với công thức thành công đã triển khai thành công trên nhiều hệ thống nhà hàng uy tín, doanh  thu cao. 

------------------------

Đội ngũ giảng viên

Giới thiệu

Đăng ký học

@2019 Hoc Pha Che Ha Noi