Trang chủ / Tin tức

KHÓA HỌC PHA CHẾ MỞ QUÁN TRÀ SỮA TỪ A ĐẾN Z


Khi bắt đầu kinh doanh trà sữa, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và câu hỏi luôn đặt ra là “Làm thế nào để kinh doanh trà sữa thành công?”. Có nhiều cách để bạn chọn lựa khi mở quán kinh doanh. Một trong số đó là tham gia khóa học pha chế mở quán trà sữa. Đây cũng là cách mà nhiều bạn trẻ và nhiều người theo đuổi khi kinh doanh lĩnh vực này.

Điều cần biết khi mở quán trà sữa

Mỗi người có một định hướng kinh doanh khác nhau, nhưng hầu hết sẽ phải trải qua quy trình cơ bản để mở quán trà sữa như sau:

+   Học hỏi kinh nghiệm mở quán

+   Tìm hiểu nhu cầu, xu hướng của khách hàng

+   Xác định nguồn vốn kinh doanh

+   Tìm hiểu về kinh doanh và chọn lựa mô hình kinh doanh phù hợp

+   Chuẩn bị menu đồ uống và lựa chọn địa điểm mở quán trà sữa

+   Lên ý tưởng thi công, thiết kế quán

+   Hoàn thiện menu

+   Training nhân sự để đảm bảo quán vận hành tốt nhất

 

khóa học pha chế mở quán trà sữa

 

Bí quyết của chuỗi cửa hàng trà sữa thành công

Để thành công, bạn cần am hiểu nhiều hơn các hình thức kinh doanh, cách điều hành và quản lý quán, các chi phí phát sinh trong kinh doanh. Bên cạnh đó bạn cần biết các kỹ thuật và cách pha chế trà sữa, cafe, sinh tố, kem,...

Hãy tìm hiểu mô hình kinh doanh thành công của các chuỗi cửa hàng đồ uống thương hiệu lớn:

+   Cafe cao cấp: Highland, Trung Nguyên, Starbuck,...

+   Cafe take away: Milano, Passio,...

+   Trà sữa: Phúc Long, Gong cha, Ding Tea,...

Thị trường đồ uống tại Việt Nam hiện nay rất sôi động và cạnh tranh cao. Do đó, để tạo sự khác biệt thì trước hết bạn hãy tập trung vào giá trị cốt lõi. Đó là một menu thức uống đủ hấp dẫn và thu hút khách hàng. Đồng nghĩa với hương vị và chất lượng đồ uống sẽ quyết định mức độ trung thành của khách hàng.

 

mở quán trà sữa

 

Đối với trà sữa, chất lượng được quyết định bởi 4 yếu tố quan trọng, đó là khối lượng nguyên liệu, quy trình các bước, thời gian và nhiệt độ. Cả 4 yếu tố cần được kiểm soát khắt khe, tỉ mỉ. Bởi chỉ cần sai sót định lượng sẽ dẫn đến chất lượng đồ uống không ngon. Vì vậy, người pha chế chuyên nghiệp sẽ có công thức để định lượng, cân đối thành phần nguyên liệu thức uống. Điều này có được phải nhờ vào việc học tập, nghiên cứu và đào tạo bài bản, đúng quy trình kỹ thuật.

Kinh doanh mở quán trà sữa là cả quá trình dài mà bạn cần có những kiến thức và kinh nghiệm để vận hành, quản lý. Tham gia khóa học pha chế mở quán trà sữa sẽ giúp bạn có những kiến thức pha chế bài bản, kiến thức về nguyên liệu, đặc trưng khi kết hợp nguyên liệu,... Từ đó bạn sẽ biết cách kết hợp để ra thức uống hoàn hảo nhất. Nếu thực sự muốn đông khách thì hương vị phải ngon và khác biệt. Nhưng cũng phải tuân thủ những yếu tố nguyên bản nhất.

Chương trình của khóa học pha chế mở quán trà sữa

 

1. Công thức, bí quyết pha chế trà sữa độc quyền

Tham gia các khóa học pha chế mở quán trà sữa, bạn sẽ được:

♦    Sở hữu CÔNG THỨC PHA CHẾ chuẩn vị, dễ thực hiện

♦    Tích lũy các BÍ QUYẾT TRÀ SỮA ngon hấp dẫn khách hàng

♦    Cập nhật cách làm của hàng loạt TOPPING theo xu hướng

♦    Bắt kịp công thức những MÓN “HOT TREND” thịnh hành nhất

♦    Sáng tạo thêm nhiều MÓN MỚI khác biệt, không chỉ là trà sữa

♦    Lên kế hoạch KINH DOANH MỞ QUÁN TRÀ SỮA có lời và đảm bảo chất lượng

 

khóa học pha chế mở quán trà sữa

 

2. Dạy học cách quản lý cửa hàng

Quản lý kế hoạch hoạt động: Nắm rõ cách viết kế hoạch kinh doanh dự thảo khi mở quán trà sữa.

Quản lý nhân sự: kỹ năng quản lý nhân sự, kỹ năng phân nhóm làm việc, kỹ năng giữ chân nhân viên giỏi,...

Quản lý bán hàng: kỹ năng quản lý thu chi, kỹ năng bán hàng

Quản lý nguyên liệu: kỹ năng chọn mua sản phẩm và bảo quản các loại nguyên liệu,...

3. Dạy học cách marketing khi mở quán trà sữa

Tìm hiểu chiến lược để ngày khai trương đông khách

Cách tạo dựng thương hiệu ban đầu

Chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài

Chiến lược thu hút và giữ khách quen

Chiến lược thu hút, tìm kiếm khách hàng mới

 

khóa học pha chế mở quán trà sữa

 

4. Thời gian, học phí của khóa học pha chế trà sữa

Thời lượng học: 5 buổi

Thời gian: 120 – 150 phút/ buổi

Đối tượng là các học viên có nhu cầu đi làm, quản lý hoặc mở quán trà sữa.

Học phí: 3.500.000 VNĐ (đã bao gồm giáo trình và chi phí nguyên liệu thực hành)

Xem chi tiết thông tin khóa học pha chế trà sữa tại http://hocphachehanoi.com.vn/khoa-hoc-pha-che-tra-sua/

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB HÀ NỘI

Hotline: 0962363963 - 0902201196

Email: phachehanoi@gmail.com

Địa chỉ: 262 Lê Trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: http://hocphachehanoi.com.vn

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB

Bartender HB Hà Nội tự hào là đơn vị số 1 về đào tạo pha chế ứng dụng và tư duy thực chiến trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Cùng với dịch vụ Set-up chuyên nghiệp được tư vấn và thực hiện bởi chuyên gia uy tín trong kinh doanh nhà hàng, quán café với công thức thành công đã triển khai thành công trên nhiều hệ thống nhà hàng uy tín, doanh  thu cao. 

@2019 Hoc Pha Che Ha Noi