Trang chủ / Tin tức

Tin tức


NHỮNG YÊU CẦU CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG VỚI NGHỀ BARTENDER
15/01/2021

Ngành dịch vụ - giải trí ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu tuyển dụng lao động càng cao. Vậy để có công việc Bartender trong nhà hàng – khách sạn, bạn cần có bằng cấp gì?

KHÓ KHĂN KHI MỚI HỌC NGHỀ BARTENDER LÀ GÌ?
09/11/2020

Có rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê theo đuổi công việc bartender. Vậy đối với các bạn, khó khăn khi mới học nghề bartender là gì?

CHI PHÍ KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN?
28/10/2020

khi mới có ý định theo đuổi nghề này, nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi “Học pha chế ở đâu là tốt nhất?” và “Khóa học pha chế bao nhiêu tiền?”. Vậy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này của Bartender HB nhé!

NHỮNG LOẠI ĐỒ UỐNG THÔNG DỤNG MÀ BARTENDER NÀO CŨNG BIẾT
26/10/2020

Bạn có biết để trở thành Bartender chính hiệu, cần phải làm gì không? Đó là biết tên những loại đồ uống thông dụng trong Bar.

HỐT BẠC NHỜ CẬP NHẬT XU HƯỚNG KINH DOANH TRÀ SỮA HIỆN ĐẠI
21/10/2020

Xu hướng kinh doanh trà sữa trong thời gian tới như nào? Bạn cần chuẩn bị gì để đón đầu xu hướng hiện tại?

LỚP HỌC DẠY NGHỀ PHA CHẾ CAFE TẠI HÀ NỘI
19/10/2020

Có nhiều cách thức để tìm hiểu và học pha chế cafe. Nhưng lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là hãy tham gia lớp học pha chế cafe chuyên nghiệp. Vì sao vậy?

TỔNG HỢP CÁC LOẠI COCKTAIL PHỔ BIẾN MÀ BARTENDER NÀO CŨNG CẦN BIẾT
16/10/2020

Là một Bartender chính hiệu, bạn cần nắm lòng cách pha chế các loại cocktail phổ biến nhất hiện nay. Chẳng có bí quyết nào khiến bạn nhồi nhét hết các loại đồ uống cocktail khác nhau ngoài việc tìm hiểu và thực hành liên tục.

CHI PHÍ HỌC NGHỀ BARTENDER HẾT BAO NHIÊU?
05/10/2020

Bạn có đang quan tâm đến chi phí học nghề bartender không? Học ở đâu mới đạt chất lượng và hiệu quả?

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB

Bartender HB Hà Nội tự hào là đơn vị số 1 về đào tạo pha chế ứng dụng và tư duy thực chiến trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Cùng với dịch vụ Set-up chuyên nghiệp được tư vấn và thực hiện bởi chuyên gia uy tín trong kinh doanh nhà hàng, quán café với công thức thành công đã triển khai thành công trên nhiều hệ thống nhà hàng uy tín, doanh  thu cao. 

@2019 Hoc Pha Che Ha Noi