Trang chủ / KHÓA HỌC PHA CHẾ RƯỢU COCKTAIL

KHÓA HỌC PHA CHẾ RƯỢU COCKTAIL


Khóa pha chế rượu là khóa học được ưa chuộng bậc nhất hiện nay nhất là những người yêu thích nghề pha chế rượu và mong muốn làm việc tại các quán bar, pub... Pha chế rượu là công việc khá phức tạp, đòi hỏi người pha chế phải có những kiến thức về rượu cơ bản. Vì thế, một khóa học bài bản, do những chuyên gia pha chế giảng dạy là điều cực kỳ cần thiết.

                          pha-che-ruou-BartenderHB-jpg                

 Với tốc độ phát triển nhanh chóng của hệ thống nhà hàng , quầy bar, khách sạn tại các thành phố lớn hiện nay , thì nhu cầu tuyển dụng nhân lực nghề pha chế rượu đang được tìm kiếm khá nhiều .

Hiện nay có khá nhiều trung tâm dạy pha chế tại Hà Nội , nhưng để lựa chọn được một địa điểm uy tín để theo học và phát triển đam mê .

Trung tâm pha chế Bartender HB , nơi học pha chế rượu tốt nhất tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và chương trình đào tạo phù hợp đầy đủ tất cả những kiến thức kỹ năng cho các bạn có mong muốn đi làm hoặc mở quán .  pha-che-ruou-JPG pha-che-ruou-jpg

Thời lượng: 15 buổi –

Đối tượng: Học viên có nhu cầu đi làm, quản ly hoặc     mở quán, phục vụ gia đình.

Học phí: 5.500.000 VND ( Học phí bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành)

 

  • Buổi 1: Lý thuyết:

    - Giới thiệu về các mô hình quầy bar
    - Dụng cụ trang thiết bị quầy bar
    - Những kĩ năng cơ bản khi sử dụng dụng cụ quầy bar
    - Những phương pháp pha chế Cocktail
    - Những thao tác thực hành ( Lau ly, lắc, rót…)

  • Buổi 2: Cắt tỉa những loại decor trang trí

    - Cắt các loại hình cơ bản
    - Cắt tỉa hình bông hồng trên cà rốt và dưa hấu
    - Trang trí cắt xếp đĩa hoa quả

  • Buổi 3: Mocktail:

    - Khái niệm và nguồn gốc xuất hiện Mocktail
    - Cách sơ chế bảo quản nguyên vật liệu quầy bar
    - Quy trình pha chế Mocktail
    + Vigin colada, Bell amour, Mago Mocktail…

  • Buổi 4: Giới thiệu chung về các dòng rượu

    - Nguồn gốc xuất sứ của Cocktail
    - Các dòng rượu mạnh (Liquor)
    - Các dòng rượu mùi (Liqueurs)
    - Các loại siro
    - Thử nếm phân biệt, đánh giá các loại rượu manh, rượu mùi …

  • Buổi 5: Giới thiệu về các dòng rượu mùi

    - Nguồn gốc xuất sứ của rượu mùi
    - Thử nếm phân biệt, đánh giá các loại rượu mùi …
    - Các loại rượu mùi
    - Các loại nguên liệu hợp với rượu mùi
    - pha chế cocktail rượu mùi

  • Buổi 6: Kiến thức chung về rượu Tequila

    - Nguồn gốc xuất sứ của rượu Tequila
    - Tìm hiểu các dòng rượu Tequila
    - Các loại đồ mix với rượu Tequila
    - Pha chế : Margarita, Blue margarita…

  • Buổi 7 : Kiến thức chung về rượu Rum

    - Nguồn gốc xuất sứ của rượu Rum
    - Tìm hiểu các dòng rượu Rum
    - Thưởng thức và phân biệt vị rượu rum
    - Pha chế trên nền rượu Rum
    - Pha chế nhóm : Short cream và Long cream.

  • Buổi 8: Kiến thức chung về rượu Vodka

    - Nguồn gốc xuất sứ của rượu Vodka
    - Tìm hiểu các dòng rượu vodka
    - Pha chế trên nền rượu Vodka
    - Thưởng thức nhận biết vị Vodka
    - Pha chế nhóm trên nền rượu Vodka

  • Buổi 9 : Kiến thức chung về rượu Gin

    - Nguồn gốc xuất sứ của rượu Gin
    - Tìm hiểu các loại rượu Gin
    - Pha chế trên nền rượu Gin
    - Đồ mix với rượu Gin

  • Buổi 10 : Kiến thức chung về rượu Whisky

    - Nguồn gốc xuất sứ của rượu Whisky
    - Tìm hiểu các dòng rượu Whisky
    - Pha chế trên nền rượu Whisky
    - PHân biệt các dòng rượu Whisky

  • Buổi 11: Kiến thức chung về rượu Brandy

    - Nguồn gốc xuất sứ của rượu Brandy
    - Tìm hiểu các dòng rượu Brandy
    - Pha chế trên nền rượu Brandy
    - PHân biệt các dòng rượu Brandy

  • Buổi 12 : Cocktail bia, cocktail sót

    - Pha chế cocktail bia tươi
    - Pha chế cocktail bia chai
    - Pha chế cocktail bia hoa quả
    - Cocktail sot

  • Buổi 13: Kiến thức về rượu vang

    - Nguồn gốc xuất sứ của rượu vang
    - Tìm hiểu các dòng rượu vang
    - Thưởng thức phục vụ rượu vang
    - Pha chế cocktail vang

  • Buổi 14: Ôn tập và chế tạo ra những loại Cocktail

    - Ôn tập lại các loại rượu mạnh rượu mùi
    - Phân biệt về vị các loại rượu
    - Pha chế đồ uống sáng tạo
    - Hướng dẫn cách quản lý quầy bar

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB

Bartender HB Hà Nội tự hào là đơn vị số 1 về đào tạo pha chế ứng dụng và tư duy thực chiến trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Cùng với dịch vụ Set-up chuyên nghiệp được tư vấn và thực hiện bởi chuyên gia uy tín trong kinh doanh nhà hàng, quán café với công thức thành công đã triển khai thành công trên nhiều hệ thống nhà hàng uy tín, doanh  thu cao. 

@2019 Hoc Pha Che Ha Noi